Chính sách quảng cáo

Những điều khoản sau được chúng tôi đưa ra nhằm mục đích quản lý các khía cạnh quảng cáo trên hệ thống của tintucyte.net hướng tới đối tượng người tiêu dùng.

Trang web của tintucyte.net hướng tới đối tượng người tiêu dùng được gọi là “tài sản phục vụ khách hàng của tintucyte.net”. Cụm từ “Quảng cáo” được sử dụng trong chính sách này bao gồm bảng biểu của bên thứ ba, dấu hiệu của bên thứ ba, quảng cáo theo ngữ cảnh của bên thứ ba và các nội dung được bên thứ ba tài trợ.

Những điều khoản được liệt kê dưới đây quy định điều kiện chấp thuận quảng cáo, hình thức quảng cáo và gỡ bỏ quảng cáo trên tintucyte.net. Chúng tôi có quyền tùy nghi tuyệt đối trong việc diễn giải và áp dụng chính sách quảng cáo cùng những vấn đề liên quan tới quảng cáo của tintucyte.net. Chúng tôi có quyền tùy nghi thay đổi chính sách quảng cáo vào bất cứ thời điểm nào bằng cách công bố chính sách quảng cáo đã chỉnh sửa trên tài sản của tintucyte.net.

tintucyte.net có quyền quyết định loại quảng cáo nào sẽ được chấp thuận và hiện trên hệ thống. Trong bất cứ trường hợp nào, sự chấp thuận quảng cáo trên hệ thống tintucyte.net không đồng nghĩa với việc tintucyte.net xác thực chất lượng của sản phẩm hoặc/và dịch vụ được quảng cáo hoặc xác thực cho bên thứ ba yêu cầu quảng cáo, sản xuất, phân phối hay quảng bá sản phẩm và dịch vụ ấy.

Chúng tôi không chấp nhận bất cứ quảng cáo nào không trung thực, không phù hợp thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam theo quan điểm của chúng tôi.

Trong bất cứ trường hợp nào, chúng tôi đều không chấp thuận các loại quảng cáo thuộc nội dung bị giới hạn trong các nhóm sau:

 • Quảng cáo cho sản phẩm bất hợp pháp, ‘phản cảm’ hoặc/và ‘gây nguy hiểm’. (tintucyte.net có quyền định nghĩa ‘bất hợp pháp’, ‘phản cảm’ và ‘gây nguy hiểm’ của sản phẩm quảng cáo).
 • Quảng cáo chứa thông tin lừa đảo, thông tin bị cấm tuyên truyền, thông tin gây hiểu lầm hoặc xúc phạm đối tượng khác.
 • Quảng cáo chứa thông tin bị bóp méo, xuyên tạc, nhạo báng và phân biệt đối xử (thể hiện rõ ràng hay ẩn ý); thông tin chỉ trích các cá nhân hay tổ chức ở bất cứ độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, tôn giáo, giới tính, xu hướng tình dục, tình trạng hôn nhân, khuyết tật hay bất cứ hoàn cảnh nào mà tintucyte.net cho là không phù hợp.
 • Quảng cáo thuốc lá, rượu, bia và đồ uống có cồn khác.
 • Quảng cáo vũ khí dưới mọi hình thức, súng các loại, đạn và thuốc súng, pháo hoặc pháo hoa.
 • Quảng cáo có nội dung liên quan tới đánh bạc mọi hình thức.
 • Quảng cáo có nội dung đồi trụy, khiêu dâm hoặc liên quan.
 • Quảng cáo mô phỏng thời sự hoặc cấp cứu.
 • Quảng cáo có chứa nội dung thu hút hay có ý định nhắm tới việc thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.
 • Quảng cáo trò chơi điện tử dành cho người lớn hay có chứa nội dung dành cho người lớn.
 • Quảng cáo chứa tuyên bố vô lý về sản phẩm hoặc dịch vụ giả tưởng và không có thật.
 • Quảng cáo dưới hình thức các thông tin hay hình ảnh sáng nhấp nháy và chói.
 • Quảng cáo chứa nội dung về những trường hợp giảm cân cấp tốc “thần kỳ” hay những tuyên bố về các phương thức chữa bệnh vô căn cứ và phi thực tế.
 • Quảng cáo chứa các phần hiện thêm bên ngoài vị trí quảng cáo được quy định hoặc quảng cáo làm gián đoạn và cản trở việc đọc nội dung của người dùng người dùng không hề có ý định nhấp chuột để xem thêm về quảng cáo.
 • Quảng cáo có chứa các phần không thu về vị trí quảng cáo đã định sẵn khi người dùng đưa chuột ra khỏi phần quảng cáo hay quảng cáo không chứa nút “Tắt” hay “X” để người dùng có thể thu nhỏ và tắt quảng cáo như ý muốn.
 • Quảng cáo có hình thức bắt chước và giả mạo các chức năng của máy vi tính và các chức năng làm cho người dùng tin rằng việc nhấp vào là một điều cần thiết.

Chúng tôi thừa nhận và kiên quyết giữ sự độc lập giữa quảng cáo và nội dung mà tintucyte.net bảo trợ và biên tập. Những bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích quảng cáo hay tài trợ. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả quảng cáo và nội dung bảo trợ trên hệ thống của tintucyte.net luôn tách bạch và dễ dàng nhận diện. Chúng tôi sẽ không cho phép bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên tài sản phục vụ khách hàng của tintucyte.net mà không có các nhãn “Quảng cáo”, “Từ nhà tài trợ của chúng tôi” hay một nhãn tên để phân biệt.

Mỗi lần nhấp chuột vào quảng cáo của người dùng chỉ có thể dẫn người dùng tới trang web của bên thứ ba hoặc đến khu vực nội dung được tài trợ trên tài sản của tintucyte.net.

tintucyte.net có độc quyền xác định cách tất cả các kết quả tìm kiếm thông tin cụ thể bằng cách nhập từ khóa hoặc thông qua chủ đề được hiển thị. Nội dung được liệt kê trong kết quả tìm kiếm hiển thị cùng với nguồn, ví dụ như: “Vitamin & Khoáng chất” hoặc “Tăng chiều cao”. Nếu nội dung tài trợ xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm, nó sẽ được gắn nhãn là “Nhà tài trợ của tintucyte.net” trên tài sản phục vụ khách hàng để người dùng có thể đưa ra quyết định về nội dung mà họ muốn xem.

Như được mô tả trong phần “Quảng cáo của Google” được dẫn link trên những trang tìm kiếm của tài sản phục vụ khách hàng của tintucyte.net, “Quảng cáo của Google” là những danh sách đã được mua bởi các công ty muốn có các liên kết dẫn đến các trang web của họ xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm tùy theo kết quả cụ thể được tìm. tintucyte.net có thể nhận thanh toán từ Google dựa trên việc hiển thị các kết quả liên kết được tài trợ hoặc dựa trên số lượng nhấp chuột vào các liên kết trên tài sản phục vụ khách hàng của tintucyte.net.

Trong khi nội dung quảng cáo của bên thứ ba (nhà tài trợ hoặc đơn vị sản xuất quảng cáo) phải tuân thủ chính sách quảng cáo này, việc ghi nhãn để phân loại nội dung được tài trợ trên tài sản tiêu dùng của tintucyte.net sẽ được quy định trong Chính sách tài trợ của chúng tôi. Chính sách tài trợ sẽ mô tả cách chúng tôi ghi nhãn để phân loại thông tin từ Nhà tài trợ và các bước chúng tôi thực hiện để giúp người dùng hiểu được sự khác biệt giữa nội dung của tintucyte.net và nội dung được tài trợ.

Quảng cáo trên tài sản của tintucyte.net không được liên kết trực tiếp đến một trang yêu cầu đăng ký hay đòi hỏi email của người dùng. Bất kỳ trang đòi hỏi đăng kí hay yêu cầu email được dẫn từ một cú nhấp chuột vào quảng cáo trên tintucyte.net phải cách tối thiểu hai lần nhấp chuột tính từ quảng cáo ban đầu. Các tài sản của tintucyte.net sẽ không đăng các quảng cáo yêu cầu đăng ký và/hoặc đăng nhập mới có thể xem được một phần quan trọng của nội dung quảng cáo hoặc các trang web liên quan. tintucyte.net có quyền xác định mức độ để chấp thuận các nội dung quảng cáo được đề cập ở trên.

tintucyte.net có quyền chấp nhận, từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ bất kỳ quảng cáo nào từ hệ thống vì bất cứ lý do nào hoặc bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho các nhà quảng cáo khi từ chối, hủy bỏ hoặc loại bỏ quảng cáo và giải thích lý do. Chúng tôi không bảo đảm rằng các chương trình hoặc các thành phần sẽ hoạt động mà không có lỗi trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả các trang web, các thiết bị di động và các ứng dụng.

Nhà quảng cáo có nghĩa vụ phải tuân thủ tất cả các luật trong và ngoài nước cũng như các quy định áp dụng cho quảng cáo trong hệ thống của tintucyte.net (bao gồm tất cả các yêu cầu chú giải, thuyết minh và tuyên bố theo quy định của pháp luật trong những quảng cáo này), bao gồm nhưng không giới hạn trong các hướng dẫn hiện hành của Bộ Y tế cho quảng cáo.

tintucyte.net sẽ không giám sát việc tuân thủ theo pháp luật và các quy định như trên. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền xem xét việc phù hợp với pháp luật và các quy định của tất cả các quảng cáo; nếu nhận ra bất kỳ vi phạm hoặc khả năng vi phạm, chúng tôi có quyền loại bỏ các quảng cáo.

Không quảng cáo nào trên hệ thống của tintucyte.net được chứa các điểm ảnh, thẻ, đèn nhấp nháy, mã phần mềm thu thập thông tin hoặc đặt bất kỳ đèn hiệu, cookies hoặc các thiết bị thu thập thông tin khác lên các trình duyệt của người dùng, trừ khi đã được sự chấp thuận bằng văn bản của tintucyte.net. Không thông tin nhận dạng nào có thể thu thập thông tin từ người dùng của hệ thống của chúng tôi mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của tintucyte.net và sự đồng ý của người dùng. Các thông tin không đòi hỏi nhận dạng cá nhân của hệ thống tintucyte.net không được liên kết với bất kỳ thông tin đòi hỏi nhận dạng cá nhân của nhà quảng cáo mà không có sự đồng ý bằng văn bản của tintucyte.net.

Tin Tức Y Tế
Logo